ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing บทความ (Articles) by Subject "ไวน์ กระเจี๊ยบ ตะไคร้ แอนโธไซยานิน สารประกอบฟีนอลิก"

Browsing บทความ (Articles) by Subject "ไวน์ กระเจี๊ยบ ตะไคร้ แอนโธไซยานิน สารประกอบฟีนอลิก"

Sort by: Order: Results:

  • แซกรัมย์, ขวัญมงคล; ภักดีเดชาเกียรติ, วรนุช (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2013-06-06)
    การหมักไวน์ด้วยกระเจี๊ยบผสมตะไคร้ในอัตราส่วน 1:2 และ 1:4 ด้วย Saccharomyces cerevisiae (ชื่อทางการค้า Fermipan brown) ในระยะเวลาต่างๆ และวิเคราะห์คุณภาพในแต่ละช่วงเวลาการหมัก พบว่าจุลินทรีย์มีการใช้น้ำตาลลดลงในช่วงแรกของ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account