dc.contributor.author |
ภาวิณี ศิลาเกษ |
|
dc.date.accessioned |
2019-09-02T05:46:42Z |
|
dc.date.available |
2019-09-02T05:46:42Z |
|
dc.date.issued |
2560-06-23 |
|
dc.identifier.citation |
รายงานสืบเนื่อง การประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 22-23 มิ.ย.2560 หน้า 860-872. |
en_US |
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5382 |
|
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
แป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ |
en_US |
dc.title |
คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ และการใช้ประโยชน์ในน้ำสลัดไขมันต่ำ |
en_US |
dc.title.alternative |
Quality of Hydrolyzed Octenyl Succinylated Cassava Starch and Its Application as a Fat Replacer in Dressing Salad |
en_US |
dc.type |
Proceedings |
en_US |