ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ และการใช้ประโยชน์ในน้ำสลัดไขมันต่ำ

Show simple item record

dc.contributor.author ภาวิณี ศิลาเกษ
dc.date.accessioned 2019-09-02T05:46:42Z
dc.date.available 2019-09-02T05:46:42Z
dc.date.issued 2560-06-23
dc.identifier.citation รายงานสืบเนื่อง การประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 22-23 มิ.ย.2560 หน้า 860-872. en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5382
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject แป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ en_US
dc.title คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ และการใช้ประโยชน์ในน้ำสลัดไขมันต่ำ en_US
dc.title.alternative Quality of Hydrolyzed Octenyl Succinylated Cassava Starch and Its Application as a Fat Replacer in Dressing Salad en_US
dc.type Proceedings en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics