ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing บทความ (Articles) by Subject "ไวน์ ยีสต์ แบคทีเรียกรดแลคติก การหมัก"

Browsing บทความ (Articles) by Subject "ไวน์ ยีสต์ แบคทีเรียกรดแลคติก การหมัก"

Sort by: Order: Results:

  • ภักดีเดชาเกียรติ, วรนุช (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2556)
    ไวน์ (Wine) เป็นเครื่องดื่มที่ได้จากการหมักน้ำผลไม้ โดยการให้ความหมายของไวน์ (Wine) ใน Merriam-Webster’s Dictionary ว่าไวน์เป็นน้ำคั้นของพืช (เช่นผลไม้) ได้เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สำหรับการผลิตไวน์มีขั้นตอนหลักตั้งแต่การปลูก ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account