ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU
การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ
Login
DSpace Home
→
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (Faculty of Industrial Technology)
→
สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม
→
วิทยานิพนธ์/ปริญญานิพนธ์/โปรเจค (Thesis,Project)
→
View Item
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ
ธัญญารัตน์, กระสุนรัมย์
;
หฤทัย, เข็มจันทร์
;
สุปรีดี, ปรีชารัมย์
;
ณัฐพล, กองรัมย์
URI:
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/7690
Date:
2562
Abstract:
การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนต้นแบบเพื่อออกแบบและ พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคและผู้ผลิตโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการ กระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ
Description:
วิทยานิพนธ์ (วท.บ.) สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม ปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2562.
Show full item record
Files in this item
Name:
บทคัดย่อ.pdf
Size:
345.0Kb
Format:
PDF
View/
Open
Name:
ปก.pdf
Size:
371.1Kb
Format:
PDF
View/
Open
This item appears in the following Collection(s)
วิทยานิพนธ์/ปริญญานิพนธ์/โปรเจค (Thesis,Project)
[44]
Search DSpace
Search DSpace
This Collection
Advanced Search
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Statistics
View Usage Statistics