dc.contributor.author | ภาวิณี, ศิลาเกษ | |
dc.date.accessioned | 2020-07-14T03:17:14Z | |
dc.date.available | 2020-07-14T03:17:14Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.citation | วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา BURAPHA SCIENCE JOURNAL ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2560 | en_US |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6563 | |
dc.language.iso | th_TH | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.subject | คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด | en_US |
dc.title | คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด | en_US |
dc.type | Article | en_US |