ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด

Show simple item record

dc.contributor.author ภาวิณี, ศิลาเกษ
dc.date.accessioned 2020-07-14T03:17:14Z
dc.date.available 2020-07-14T03:17:14Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.citation วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา BURAPHA SCIENCE JOURNAL ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2560 en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6563
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด en_US
dc.title คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด en_US
dc.type Article en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics