dc.contributor.author |
เทพอัปสร, แสนสุข |
|
dc.date.accessioned |
2020-07-14T02:34:30Z |
|
dc.date.available |
2020-07-14T02:34:30Z |
|
dc.date.issued |
2563 |
|
dc.identifier.citation |
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2560 หน้า 21-28 |
en_US |
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6537 |
|
dc.description.abstract |
การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด |
en_US |
dc.title |
การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด |
en_US |
dc.title.alternative |
Study and Development of Microbiological Quality in Fermented Shrimp with Herb |
en_US |
dc.type |
Article |
en_US |