ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด

Show simple item record

dc.contributor.author เทพอัปสร, แสนสุข
dc.date.accessioned 2020-07-14T02:34:30Z
dc.date.available 2020-07-14T02:34:30Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.citation วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2560 หน้า 21-28 en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6537
dc.description.abstract การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด en_US
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด en_US
dc.title การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด en_US
dc.title.alternative Study and Development of Microbiological Quality in Fermented Shrimp with Herb en_US
dc.type Article en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics