dc.contributor.author |
ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง, เนธินี อำไพพิศ และพิชญา ดีด้วยชาติ |
|
dc.date.accessioned |
2020-03-20T08:31:07Z |
|
dc.date.available |
2020-03-20T08:31:07Z |
|
dc.date.issued |
2019-09-19 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5979 |
|
dc.description |
งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อนและไวน์หม่อนผสมเสาวรสโดยใช้เชื้อยีสต์ Saccharomymes cerevisiae TISTR 5918 โดยนำเสนอในรูปแบบโปสเตอร์ในการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 10
“วิจัยและนวัตกรรม นำสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
ไวน์, หม่อน, เสาวรส |
en_US |
dc.title |
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อน และไวน์หม่อนผสมเสาวรส |
en_US |
dc.title.alternative |
The study of chemical properties and sensory test of Mulberry wine and Mulberry mix with Passion fruit wine |
en_US |
dc.type |
Proceedings |
en_US |
dc.contributor.emailauthor |
prapaparn.sk@bru.ac.th |
en_US |