ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อน และไวน์หม่อนผสมเสาวรส

Show simple item record

dc.contributor.author ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง, เนธินี อำไพพิศ และพิชญา ดีด้วยชาติ
dc.date.accessioned 2020-03-20T08:31:07Z
dc.date.available 2020-03-20T08:31:07Z
dc.date.issued 2019-09-19
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5979
dc.description งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อนและไวน์หม่อนผสมเสาวรสโดยใช้เชื้อยีสต์ Saccharomymes cerevisiae TISTR 5918 โดยนำเสนอในรูปแบบโปสเตอร์ในการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 10 “วิจัยและนวัตกรรม นำสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject ไวน์, หม่อน, เสาวรส en_US
dc.title การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อน และไวน์หม่อนผสมเสาวรส en_US
dc.title.alternative The study of chemical properties and sensory test of Mulberry wine and Mulberry mix with Passion fruit wine en_US
dc.type Proceedings en_US
dc.contributor.emailauthor prapaparn.sk@bru.ac.th en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics