ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU
รายงานการประชุม/สัมมนา (Conferences/Proceedings)
Login
DSpace Home
→
คณะวิทยาศาสตร์ (Faculty of Science)
→
ภาควิชาวิทยาศาสตร์
→
สาขาวิชาชีววิทยา
→
รายงานการประชุม/สัมมนา (Conferences/Proceedings)
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
รายงานการประชุม/สัมมนา (Conferences/Proceedings)
Browse by
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
Search within this collection:
Recent Submissions
Susceptibility of mixed Populations in Rotating Biological Contactors to Isothiazolone Biocide and Treatment Efficiency of the System
Sirikhansaeng, Prapaparn
;
Laopaiboon, Pattana
;
Vichitphan, Kanit
;
Laopaiboon, Lakkana
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2008
)
การวิเคราะห์พันธุกรรมสีดอกกล้วยไม้ดินโดยเทคนิคชีววิทยาระดับโมเลกุล
Puangsomlee Wangsomnuk, Preeya
;
Yodmuang, Sirinee
;
Nee-rattanaphan, Wichai
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2548-01-15
)
ผลของ EMS ต่อการตอบสนองต่อความเครียดเกลือของข้าวขาวดอกมะลิ 105
ประครองรักษ์, นฤมล
;
มณฑาทอง, มณฑิรา
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2009
)
ความหลากหลายของพรรณไม้น้ำบริเวณอ่างเก็บน้ำลำตะโคง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์
แก้วปุ่ม, สง่า
;
สุวรรณธาดา, อุทัยวรรณ
;
Chuboon, Suksan
;
Pamok, Supaporn
;
Yodmuang, Sirinee
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2016-01-15
)
ความหลากหลายของพรรณไม้ต้นในเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
แก้วปุ่ม, สง่า
;
ลำนวล, ปิยนุช
;
Yodmuang, Sirinee
;
Chuboon, Suksan
;
Pamok, Supaporn
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2561-01-15
)
Biodiversity and Larval Trematodes Infection in Some Freshwater Gastropods and Fish Huay-Talad Reservoir, Muang District, Buriram Province
Chuboon, Suksan
;
Prakrongrak, Narumon
;
Yodmuang, Sirinee
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2018-02-02
)
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของไวน์หม่อน และไวน์หม่อนผสมเสาวรส
ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง, เนธินี อำไพพิศ และพิชญา ดีด้วยชาติ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2019-09-19
)
ผลของน้าหมักสมุนไพรต่อการยับยั้งเชื้อรา Fusarium oxysporum
ภาวิณี ศิลาเกษ
;
เพ็ญนภา ไพรบึง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2561-07-12
)
คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ และการใช้ประโยชน์ในน้ำสลัดไขมันต่ำ
ภาวิณี ศิลาเกษ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2560-06-23
)
Search DSpace
Search DSpace
This Collection
Advanced Search
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Collection
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
Yodmuang, Sirinee (4)
Chuboon, Suksan (3)
Pamok, Supaporn (2)
แก้วปุ่ม, สง่า (2)
Laopaiboon, Lakkana (1)
Laopaiboon, Pattana (1)
Nee-rattanaphan, Wichai (1)
Prakrongrak, Narumon (1)
Puangsomlee Wangsomnuk, Preeya (1)
Sirikhansaeng, Prapaparn (1)
... View More
Subject
Aquatic plant, Biodiversity (1)
larval trematode, gastropod, fish (1)
Tree, Biodiversity (1)
แป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซม์ (1)
โรคเหี่ยวเหลืองพริก น้าหมักสมุนไพร (1)
ไวน์, หม่อน, เสาวรส (1)
... View More
Date Issued
2500 - 2561 (4)
2008 - 2099 (5)
Has File(s)
Yes (9)
Statistics
View Usage Statistics
RSS Feeds
RSS 1.0
RSS 2.0
Atom