dc.contributor.author | ภาวิณี ศิลาเกษ | |
dc.contributor.author | เพ็ญนภา ไพรบึง | |
dc.date.accessioned | 2019-09-02T05:53:34Z | |
dc.date.available | 2019-09-02T05:53:34Z | |
dc.date.issued | 2561-07-12 | |
dc.identifier.citation | ประมวลบทความในการประชุมวิชาการ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 12|12-13 กรกฎาคม 2561 หน้า 517-523 | en_US |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5383 | |
dc.language.iso | th_TH | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.subject | โรคเหี่ยวเหลืองพริก น้าหมักสมุนไพร | en_US |
dc.title | ผลของน้าหมักสมุนไพรต่อการยับยั้งเชื้อรา Fusarium oxysporum | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Fermented Herbs on Inhibition of Fusarium oxysporum | en_US |
dc.type | Proceedings | en_US |