ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

ผลของน้าหมักสมุนไพรต่อการยับยั้งเชื้อรา Fusarium oxysporum

Show simple item record

dc.contributor.author ภาวิณี ศิลาเกษ
dc.contributor.author เพ็ญนภา ไพรบึง
dc.date.accessioned 2019-09-02T05:53:34Z
dc.date.available 2019-09-02T05:53:34Z
dc.date.issued 2561-07-12
dc.identifier.citation ประมวลบทความในการประชุมวิชาการ มอบ.วิจัย ครั้งที่ 12|12-13 กรกฎาคม 2561 หน้า 517-523 en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5383
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject โรคเหี่ยวเหลืองพริก น้าหมักสมุนไพร en_US
dc.title ผลของน้าหมักสมุนไพรต่อการยับยั้งเชื้อรา Fusarium oxysporum en_US
dc.title.alternative Effect of Fermented Herbs on Inhibition of Fusarium oxysporum en_US
dc.type Proceedings en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics