พรอนันต์, บุญก่อน; ธันยาภรณ์, เชื้อเมืองพาน; มยุรา, รัญจวน; วราภรณ์, ทัศนา
(มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2016-11-24)
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีบางประการของผลลิ้นจี่หลังผ่านการแช่ด้วยกรดซิตริก 2 เปอร์เซ็นต์ หรือเคลือบด้วยเจลาติน 3 เปอร์เซ็นต์ หรือแช่ด้วยกรดซิตริก 2 เปอร์เซ็นต์ร่วมกับการเคลือบด้วยเจลาติน ...