ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing บทความ (Articles) by Subject "การประเมินทางประสาทสัมผัส"

Browsing บทความ (Articles) by Subject "การประเมินทางประสาทสัมผัส"

Sort by: Order: Results:

  • เพลินพิศ, แจ้งโพธิ์นาค (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2016-11-24)
    ซอสมะเขือเทศเสริมฟักข้าว เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาจากสูตรซอสมะเขือเทศต้นแบบโดยอาศัยหลักการ Mixture Design งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปริมาณฟักข้าวที่เหมาะสมในการเสริมลงไปในซอสมะเขือเทศ โดยแปรปริมาณฟักข้าว 5 ระดับ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account