ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ by Subject "คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด"

Browsing สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ by Subject "คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด"

Sort by: Order: Results:

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account