ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การประยุกต์ใช้ข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author ชุลีพร, บุ้งทอง
dc.date.accessioned 2017-12-04T09:40:55Z
dc.date.available 2017-12-04T09:40:55Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3435
dc.description.abstract งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแปรรูปข้าวพันธุ์ท้องถิ่น (ข้าวจิ๊บ ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวเหลือง ประทิว และข้าวขาวตาแห้ง) ที่ผ่านการเร่งความเก่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร 2 ชนิด en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.relation.ispartofseries ๑๙/๒๕๕๘;
dc.subject การประยุกต์ใช้ข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร en_US
dc.title การประยุกต์ใช้ข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร en_US
dc.title.alternative The Application of Aged Rice in Food Products en_US
dc.title.alternative The Application of Aged Rice in Food Products en_US
dc.type Research en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics