dc.contributor.author |
ชุลีพร, บุ้งทอง |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-04T09:40:55Z |
|
dc.date.available |
2017-12-04T09:40:55Z |
|
dc.date.issued |
2558 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3435 |
|
dc.description.abstract |
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแปรรูปข้าวพันธุ์ท้องถิ่น (ข้าวจิ๊บ ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวเหลือง ประทิว และข้าวขาวตาแห้ง) ที่ผ่านการเร่งความเก่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร 2 ชนิด |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.relation.ispartofseries |
๑๙/๒๕๕๘; |
|
dc.subject |
การประยุกต์ใช้ข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร |
en_US |
dc.title |
การประยุกต์ใช้ข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
The Application of Aged Rice in Food Products |
en_US |
dc.title.alternative |
The Application of Aged Rice in Food Products |
en_US |
dc.type |
Research |
en_US |