ฝ้ายโคกสูง, ปิติวรรณ; ปัญญายงค์, วิษณุ; ช่อชู, คคนางค์; สมัปปิโต, จตุพัฒน์; แผลงรักษา, วณิชา
(มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2565-05)
การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสภาพของแหล่งวัตถุดิบในชุมชนของอาหารพื้นถิ่น เพื่อศึกษาการบริหารจัดการของกลุ่มผู้ประกอบอาหารพื้นถิ่น และศึกษาแนวทางการเชื่อมโยงแหล่งวัตถุดิบอาหารพื้นถิ่นกับกลไกทางการตลาดในชุมชนบ้านโคกเมือง ...