dc.contributor.author |
วารี, ว่องโชติกุล |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-04T09:51:12Z |
|
dc.date.available |
2017-12-04T09:51:12Z |
|
dc.date.issued |
2558 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3439 |
|
dc.description.abstract |
งานวิจัยฉบับนี้เสร็จสมบูรณ์ได้ด้วยดีเพราะได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ดังนั้น คณะผู้วิจัยจึงต้องขอขอบคุณทุกฝ่าย โดยเฉพาะคณะวิทยาศาสตร์และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ที่ได้ให้ทุนสนับสนุนงานวิจัยนี้ คณะผู้วิจัยขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยาภรณ์ ศิริภานุมาศ อาจารย์รัชนีกร ทบประดิษฐ์ และอาจารย์เสกสิทธิ์ ดวงคํา ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน ที่ช่วยตรวจสอบความตรงตามเนื้อหาของแบบสอบถาม |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.relation.ispartofseries |
20 / 2558; |
|
dc.subject |
พฤติกรรม ความรู้ และความเสี่ยงในการใช้้น้้ามันทอดซ้้าของผู้ประกอบ อาหารและผู้จ้าหน่ายอาหารในโรงเรียนเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.title |
พฤติกรรม ความรู้ และความเสี่ยงในการใช้้น้้ามันทอดซ้้าของผู้ประกอบ อาหารและผู้จ้าหน่ายอาหารในโรงเรียนเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.title.alternative |
Behavior Knowledge and Risk of Repeatedly-Used Deep Frying Oil by School Cooks and Food Sellers in Buriram Municipal Schools |
en_US |
dc.type |
Research |
en_US |