ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

พฤติกรรม ความรู้ และความเสี่ยงในการใช้้น้้ามันทอดซ้้าของผู้ประกอบ อาหารและผู้จ้าหน่ายอาหารในโรงเรียนเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์

Show simple item record

dc.contributor.author วารี, ว่องโชติกุล
dc.date.accessioned 2017-12-04T09:51:12Z
dc.date.available 2017-12-04T09:51:12Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3439
dc.description.abstract งานวิจัยฉบับนี้เสร็จสมบูรณ์ได้ด้วยดีเพราะได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ดังนั้น คณะผู้วิจัยจึงต้องขอขอบคุณทุกฝ่าย โดยเฉพาะคณะวิทยาศาสตร์และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ที่ได้ให้ทุนสนับสนุนงานวิจัยนี้ คณะผู้วิจัยขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยาภรณ์ ศิริภานุมาศ อาจารย์รัชนีกร ทบประดิษฐ์ และอาจารย์เสกสิทธิ์ ดวงคํา ผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้ง 3 ท่าน ที่ช่วยตรวจสอบความตรงตามเนื้อหาของแบบสอบถาม en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.relation.ispartofseries 20 / 2558;
dc.subject พฤติกรรม ความรู้ และความเสี่ยงในการใช้้น้้ามันทอดซ้้าของผู้ประกอบ อาหารและผู้จ้าหน่ายอาหารในโรงเรียนเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ en_US
dc.title พฤติกรรม ความรู้ และความเสี่ยงในการใช้้น้้ามันทอดซ้้าของผู้ประกอบ อาหารและผู้จ้าหน่ายอาหารในโรงเรียนเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ en_US
dc.title.alternative Behavior Knowledge and Risk of Repeatedly-Used Deep Frying Oil by School Cooks and Food Sellers in Buriram Municipal Schools en_US
dc.type Research en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics