ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

โครงการบริหารจัดการชุดโครงการการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์และการประยุกต์ใช้ข้าวเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author เทวิกา, กีรติบูรณะ
dc.date.accessioned 2017-12-04T09:49:17Z
dc.date.available 2017-12-04T09:49:17Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3438
dc.description.abstract งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสภาวะที่เหมาะสมในการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น (ข้าวจิ๊บ หอมมะลิแดง เหลืองประทิว และขาวตาแห้ง) และน าข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าแปรรูปเป็น ผลิตภัณฑ์อาหาร (เส้นก๋วยเตี๋ยวและขนมน้ าดอกไม้) การเร่งความเก่าใช้วิธีอบลมร้อนที่อุณหภูมิ 80 90 และ 100 องศาเซลเซียส นาน 3 5 และ 7 ชั่วโมง en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.relation.ispartofseries ๑๙/๒๕๕๘;
dc.subject โครงการบริหารจัดการชุดโครงการการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์และการประยุกต์ใช้ข้าวเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร en_US
dc.title โครงการบริหารจัดการชุดโครงการการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์และการประยุกต์ใช้ข้าวเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร en_US
dc.title.alternative Accelerated Aging of Local Rice Varieties Buriram Province and Application of Rice in Food Products en_US
dc.type Research en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics