dc.contributor.author |
เทวิกา, กีรติบูรณะ |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-04T09:49:17Z |
|
dc.date.available |
2017-12-04T09:49:17Z |
|
dc.date.issued |
2558 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3438 |
|
dc.description.abstract |
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสภาวะที่เหมาะสมในการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น (ข้าวจิ๊บ หอมมะลิแดง เหลืองประทิว และขาวตาแห้ง) และน าข้าวที่ผ่านการเร่งความเก่าแปรรูปเป็น ผลิตภัณฑ์อาหาร (เส้นก๋วยเตี๋ยวและขนมน้ าดอกไม้) การเร่งความเก่าใช้วิธีอบลมร้อนที่อุณหภูมิ 80 90 และ 100 องศาเซลเซียส นาน 3 5 และ 7 ชั่วโมง |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.relation.ispartofseries |
๑๙/๒๕๕๘; |
|
dc.subject |
โครงการบริหารจัดการชุดโครงการการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์และการประยุกต์ใช้ข้าวเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร |
en_US |
dc.title |
โครงการบริหารจัดการชุดโครงการการเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์และการประยุกต์ใช้ข้าวเก่าในผลิตภัณฑ์อาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
Accelerated Aging of Local Rice Varieties Buriram Province and Application of Rice in Food Products |
en_US |
dc.type |
Research |
en_US |