dc.contributor.author |
วัชระ, วชิรภัทร |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-01T08:04:29Z |
|
dc.date.available |
2017-12-01T08:04:29Z |
|
dc.date.issued |
2553 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3292 |
|
dc.description.abstract |
โครงการวิจัยเรืองการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์เครืองปันดินเผาทีเหมาะสมกับชุมชน
เลียงช้าง บ้านตากลาง ตำบลกระโพ อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพือศึกษา
แนวทางและความเป็นไปได้ ของเนือดินบริเวณในพืนทีทำการศึกษาหาอัตราส่วนผสมของวัตถุดิบ
ในท้องถิน ทีเหมาะสมในการผลิตเครืองปันดินเผา และทำการออกแบบผลิตภัณฑ์เครืองปันดินเผา
ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิน และเหมาะสมกับการผลิตโดยใช้วัตถุดิบในท้องถินเป็น
วัตถุดิบหลัก |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
ผลิตภัณฑ์,เครื่องปั่นดินเผา,เอกลักษณ์ |
en_US |
dc.title |
การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาที่เหมาะสมกับชุมชนเลี้ยงช้าง บ้านตากลาง ตา บลกระโพ อา เภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ |
en_US |
dc.title.alternative |
The development of Proper Pottery Form Community Elephant Ban Tar – Klang Ttar - toom District Surin Province. |
en_US |
dc.type |
Article |
en_US |