ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

Show simple item record

dc.contributor.author รวิฐา ทวีพร้อม, รพีพรรณ พงษ์อินทร์วงศ์, อัจฉรา หลาวทอง, กานต์มณี การินทร์, กิตติกร ฮวดศรี, ชนินาถ ทิพย์อักษรุ,และกิตติกวินทร์ เอี่ยมวิริยาวัฒน์
dc.date.accessioned 2021-06-19T06:46:38Z
dc.date.available 2021-06-19T06:46:38Z
dc.date.issued 2020-09-18
dc.identifier.citation การประชุมวิชาการระดับชาติ “ราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 11” “วิจัยและนวัตกรรมวิถีใหม่” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/7556
dc.description.abstract การวิจัยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยด้านอัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนของหน่วยงานรัฐ การตลาดออนไลน์ ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงคุณภาพ กลุ่มตัวอย่างได้แก่ บุคลากรทั้งภาครัฐและเอกชนทุกภาคส่วนที่เป็นคณะกรรมการโครงการ RISMEP และผู้ประกอบการผลิตขนมจีน รวมทั้งหมด 15 คน เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษาได้แก่แบบสัมภาษณ์เชิงโครงสร้าง การเก็บรวบรวมข้อมูลโดยการสัมภาษณ์เชิงลึก วิเคราะห์ข้อมูลด้วยการตีความและสรุปความเรียง ผลการวิจัยพบว่า ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์นั้นได้แก่ อัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนของหน่วยงานรัฐ การตลาดออนไลน์ ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน The purpose of this research is to study the factors identity, government support, online marketing affecting the enhancement of community products of the Thai rice flour noodle a case study of Sawai jeek community, Muang district, buriram province. This research is a qualitative research. The sample 15 groups were Small and Medium Business network committee. The tools used in the study were structured interviews and data collection by in-depth interviews. Analyze data by interpreting and summarizing essays. The research results were found that factors affecting the upgrading of community products, Thai rice flour noodle a case study of the Sawai jeek community, Muang district, Buriram province are as follows: product identity, government support, online marketing affecting the enhancement of community products of thai rice flour noodle. en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject อัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนของหน่วยงานรัฐ การตลาดออนไลน์ Product identity Governement support, Online marketing, Enhancement community product en_US
dc.title ปัจจัยที่ส่งผลต่อการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทขนมจีน กรณีศึกษาชุมชนสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ en_US
dc.title.alternative Factors affecting the Upgrading of Community Products, Thai Rice Flour Noodles A Case study of Sawai Jeek Community, Muang District, Buriram Province en_US
dc.type Article en_US
dc.contributor.emailauthor rapheephan.pi@bru.ac.th en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics