dc.contributor.author |
กิ่งแก้ว ปะติตังโข, ผู้แต่งร่วม |
|
dc.date.accessioned |
2020-06-12T04:43:15Z |
|
dc.date.available |
2020-06-12T04:43:15Z |
|
dc.date.issued |
2561-01-01 |
|
dc.identifier.citation |
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน) 2561 |
en_US |
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6364 |
|
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
ไซเดอโรฟอร์ เชื้อรา ต้นหอมแดง |
en_US |
dc.title |
ฤทธิ์ทางชีวภาพของไซเดอโรฟอร์ต้านเชื้อราที่ก่อให้เกิดโรคในต้นหอมแดง |
en_US |
dc.type |
Article |
en_US |
dc.contributor.emailauthor |
kingkaew.pt@bru.ac.th |
en_US |