dc.contributor.author | ศิริขันธ์แสง, ประภาพันธ์ | |
dc.date.accessioned | 2019-09-11T10:19:04Z | |
dc.date.available | 2019-09-11T10:19:04Z | |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5673 | |
dc.description | จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอุตสาหกรรม หลักการคัดเลือกและการเก็บรักษาสายพันธุ์จุลินทรีย์ กระบวนการหมัก (Fermentation process) กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ ที่ใช้จุลินทรีย์ เช่น เอนไซม์ สารปฏิชีวนะ กรดอินทรีย์ เซลล์จุลินทรีย์ เอธานอล อะซิโตน บิวทานอล วิตามิน สเตอรอยด์ และกรดอะมิโน การศึกษานอกสถานที่ | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.title | เอกสารประกอบการสอนวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม | en_US |
dc.type | Teaching Documents | en_US |