dc.contributor.advisor |
นิธินันท์ มาตา |
en_US |
dc.contributor.author |
มาตา, นิธินันท์ |
|
dc.contributor.author |
จ่าพิมาย, จริดา |
|
dc.date.accessioned |
2019-09-10T11:37:38Z |
|
dc.date.available |
2019-09-10T11:37:38Z |
|
dc.date.issued |
2561 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5578 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วท.บ.) |
en_US |
dc.description.abstract |
โครงงานนักศึกษา การ์ตูนแอนิเมชัน 3 มิติ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ด้านความขยัน
สำหรับเด็กปฐมวัย เรื่อง ขนมปังแสนอร่อยของแม่ไก่แดง เป็นการ์ตูนแอนิเมชันจัดทำขึ้นโดย
มีวัตถุประสงค์1) เพื่อวิเคราะห์และออกแบบการ์ตูนแอนิเมชัน 3 มิติ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม
ด้านความขยัน สำหรับเด็กปฐมวัย เรื่อง ขนมปังแสนอร่อยของแม่ไก่แดง 2) เพื่อพัฒนาการ์ตูน
แอนิเมชัน 3 มิติ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ด้านความขยัน สำหรับเด็กปฐมวัย เรื่อง ขนมปัง
แสนอร่อยของแม่ไก่แดง การจัดท าโครงการนี้มีขั้นตอนการด าเนินงาน คือ การวิเคราะห์
การออกแบบ การตรวจสอบแก้ไข และการน าไปใช้ โดยใช้ซอฟต์แวร์ที่ใช้สร้างแอนิเมชัน 3 มิติ
ในการพัฒนา
ได้การ์ตูนแอนิเมชัน 3 มิติ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ด้านความขยัน ส าหรับเด็กปฐมวัย
เรื่อง ขนมปังแสนอร่อยของแม่ไก่แดง ที่มีเนื้อหาสาระโดยจะเป็นเรื่องราวแสนสนุก ที่แฝงด้วย
คติสอนใจ มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทย และมีค าบรรยายเป็นภาษาไทย โดยมีความยาวประมาณ
7-10 นาที ในตอนท้ายเรื่องจะมีคติสอนใจ เพื่อส่งเสริมคุณธรรม สำหรับเด็ก และผู้ที่สนใจ |
en_US |
dc.description.sponsorship |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
การ์ตูน |
en_US |
dc.subject |
แอนิเมชัน |
en_US |
dc.subject |
ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม |
en_US |
dc.title |
การ์ตูนแอนิเมชัน 3 มิติ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ด้านความขยันสำหรับเด็กปฐมวัย เรื่อง ขนมปังแสนอร่อยของแม่ไก่แดง |
en_US |
dc.title.alternative |
Three Dimensional Cartoon Animation to Moral Cultivate and Ethics for Primary School Title Delicious Bread of Red Hen |
en_US |
dc.type |
Thesis |
en_US |
dc.degree.discipline |
เทคโนโลยีสารสนเทศ |
en_US |
dc.degree.level |
ปริญญาตรี |
en_US |
dc.degree.name |
วิทยาศาสตรบัณฑิต |
en_US |