ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing งานวิจัย by Subject "เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน"

Browsing งานวิจัย by Subject "เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน"

Sort by: Order: Results:

  • เทวิกา, กีรติบูรณะ (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2558)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสภาวะเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่นด้วยวิธีอบลมร้อน โดยใช้ข้าว 4 สายพันธุ์ (ข้าวจิ๊บ หอมมะลิแดง เหลืองประทิว และขาวตาแห้ง) และเปรียบเทียบ คุณสมบัติด้านเคมีกายภาพและลักษณะเนื้อสัมผัสของข้าวอายุ ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account