ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน

Show simple item record

dc.contributor.author เทวิกา, กีรติบูรณะ
dc.date.accessioned 2017-12-04T09:46:50Z
dc.date.available 2017-12-04T09:46:50Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3437
dc.description.abstract งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสภาวะเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่นด้วยวิธีอบลมร้อน โดยใช้ข้าว 4 สายพันธุ์ (ข้าวจิ๊บ หอมมะลิแดง เหลืองประทิว และขาวตาแห้ง) และเปรียบเทียบ คุณสมบัติด้านเคมีกายภาพและลักษณะเนื้อสัมผัสของข้าวอายุ 6 เดือน 3 เดือน en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.relation.ispartofseries ๑๙/๒๕๕๘;
dc.subject เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน en_US
dc.title เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน en_US
dc.title.alternative Accelerated Aging of Local Paddy Rice Using Hot Air Oven en_US
dc.type Research en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics