dc.contributor.author |
เทวิกา, กีรติบูรณะ |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-04T09:46:50Z |
|
dc.date.available |
2017-12-04T09:46:50Z |
|
dc.date.issued |
2558 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3437 |
|
dc.description.abstract |
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาสภาวะเร่งความเก่าของข้าวพันธุ์ท้องถิ่นด้วยวิธีอบลมร้อน โดยใช้ข้าว 4 สายพันธุ์ (ข้าวจิ๊บ หอมมะลิแดง เหลืองประทิว และขาวตาแห้ง) และเปรียบเทียบ คุณสมบัติด้านเคมีกายภาพและลักษณะเนื้อสัมผัสของข้าวอายุ 6 เดือน 3 เดือน |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.relation.ispartofseries |
๑๙/๒๕๕๘; |
|
dc.subject |
เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน |
en_US |
dc.title |
เรื่องการเร่งความเก่าของข้าวเปลือกพันธุ์ท้องถิ่น ด้วยวิธีอบลมร้อน |
en_US |
dc.title.alternative |
Accelerated Aging of Local Paddy Rice Using Hot Air Oven |
en_US |
dc.type |
Research |
en_US |