dc.contributor.author |
Sansuk, Tepupsorn |
|
dc.date.accessioned |
2017-12-01T09:42:42Z |
|
dc.date.available |
2017-12-01T09:42:42Z |
|
dc.date.issued |
2555 |
|
dc.identifier.citation |
2555 |
en_US |
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3366 |
|
dc.description.abstract |
แบคทีเรียกรดแลคติกมีความสำคัญในแง่การรักษา และแปรรูปอาหาร สารที่ผลิตได้จากแบคทีเรีย
กรดแลคติกมีหลายชนิดที่สามารถยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาหารที่เป็นสาเหตุการเน่าเสีย
ของอาหารได้ การวิจัยนี้มีการนำตัวอย่างอาหารหมักดองที่มีวัตถุดิบจากพืช |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
การคัดแยก, แบคทีเรียกรดแลคติก, เชื้อก่อโรคทางเดินอาหาร, การยับยั้ง |
en_US |
dc.title |
การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกโปรไบโอติกในการยับยั้งการเจริญ แบคทีเรียก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร |
en_US |
dc.title.alternative |
SCREENING OF PROBIOTIC LACTIC ACID BACTERIA FOR INHIBITING PATHOGENIC BACTERIA |
en_US |
dc.type |
Research |
en_US |