ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกโปรไบโอติกในการยับยั้งการเจริญ แบคทีเรียก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author Sansuk, Tepupsorn
dc.date.accessioned 2017-12-01T09:42:42Z
dc.date.available 2017-12-01T09:42:42Z
dc.date.issued 2555
dc.identifier.citation 2555 en_US
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/3366
dc.description.abstract แบคทีเรียกรดแลคติกมีความสำคัญในแง่การรักษา และแปรรูปอาหาร สารที่ผลิตได้จากแบคทีเรีย กรดแลคติกมีหลายชนิดที่สามารถยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาหารที่เป็นสาเหตุการเน่าเสีย ของอาหารได้ การวิจัยนี้มีการนำตัวอย่างอาหารหมักดองที่มีวัตถุดิบจากพืช en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject การคัดแยก, แบคทีเรียกรดแลคติก, เชื้อก่อโรคทางเดินอาหาร, การยับยั้ง en_US
dc.title การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกโปรไบโอติกในการยับยั้งการเจริญ แบคทีเรียก่อโรคในระบบทางเดินอาหาร en_US
dc.title.alternative SCREENING OF PROBIOTIC LACTIC ACID BACTERIA FOR INHIBITING PATHOGENIC BACTERIA en_US
dc.type Research en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics