สมัปปิโต, จตุพัฒน์; พงษ์ธนู, ปนัดดา; แมลงผึ้ง, สุพาลัย
(มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2563-11-28)
งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงจากโยเกิร์ตข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตจากนมข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่มีอัตราส่วนของเมล็ดข้าวโพดต่อน้ำที่อัตราส่วนต่างๆ คือ 1:1 1:2 ...