ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing คณะวิทยาศาสตร์ (Faculty of Science) by Subject "Brown Jasmin Rice Flour, Bread and Bioactive compound"

Browsing คณะวิทยาศาสตร์ (Faculty of Science) by Subject "Brown Jasmin Rice Flour, Bread and Bioactive compound"

Sort by: Order: Results:

  • Supakot, Pianpan; Saelao, Siwaporn; Bisila, Orlawan (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2020-12-08)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปังร้อยละ 0, 5, 10, 15 และ 20 ของน้้าหนักแป้ง โดยวิเคราะห์สมบัติทางเคมีกายภาพ และอายุการเก็บรักษา จากการทดลองพบว่า เมื่อเพิ่ม ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account