dc.contributor.author | เทพอัปสร แสนสุข | |
dc.date.accessioned | 2017-09-11T03:48:06Z | |
dc.date.available | 2017-09-11T03:48:06Z | |
dc.date.issued | 2017-07-01 | |
dc.identifier.citation | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม-ธันวาคม 2560 หน้า 21-28 | en_US |
dc.identifier.issn | 1906-4713 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/1163 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.title | การศึกษาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อมด้วยสมุนไพรบางชนิด | en_US |
dc.title.alternative | Study and Development of Microbiological Quality in Fermented Shrimp with Herb | en_US |
dc.type | Research | en_US |
dc.journal.namejournal | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |