ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ

Show simple item record

dc.contributor.advisor อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ ประสีระเตสัง en_US
dc.contributor.author ธัญญารัตน์, กระสุนรัมย์
dc.contributor.author หฤทัย, เข็มจันทร์
dc.contributor.author สุปรีดี, ปรีชารัมย์
dc.contributor.author ณัฐพล, กองรัมย์
dc.date.accessioned 2021-08-05T06:30:36Z
dc.date.available 2021-08-05T06:30:36Z
dc.date.issued 2562
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/7690
dc.description วิทยานิพนธ์ (วท.บ.) สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม ปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2562. en_US
dc.description.abstract การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนต้นแบบเพื่อออกแบบและ พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคและผู้ผลิตโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการ กระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ en_US
dc.description.sponsorship BURIRAM RAJABHAT UNIVERSITY en_US
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ en_US
dc.title การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ en_US
dc.type Thesis en_US
dc.degree.discipline เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม en_US
dc.degree.level ปริญญาตรี en_US
dc.degree.name หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics