dc.contributor.advisor |
อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ ประสีระเตสัง |
en_US |
dc.contributor.author |
ธัญญารัตน์, กระสุนรัมย์ |
|
dc.contributor.author |
หฤทัย, เข็มจันทร์ |
|
dc.contributor.author |
สุปรีดี, ปรีชารัมย์ |
|
dc.contributor.author |
ณัฐพล, กองรัมย์ |
|
dc.date.accessioned |
2021-08-05T06:30:36Z |
|
dc.date.available |
2021-08-05T06:30:36Z |
|
dc.date.issued |
2562 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/7690 |
|
dc.description |
วิทยานิพนธ์ (วท.บ.) สาขาเทคโนโลยีวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม ปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2562. |
en_US |
dc.description.abstract |
การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนต้นแบบเพื่อออกแบบและ
พัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคและผู้ผลิตโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการ
กระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ |
en_US |
dc.description.sponsorship |
BURIRAM RAJABHAT UNIVERSITY |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ |
en_US |
dc.title |
การออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยประยุกต์ใช้เทคนิคการกระจายหน้าที่เชิงคุณภาพ |
en_US |
dc.type |
Thesis |
en_US |
dc.degree.discipline |
เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
en_US |
dc.degree.level |
ปริญญาตรี |
en_US |
dc.degree.name |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) |
en_US |