ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ

Show simple item record

dc.contributor.author ดร.จิตตะวัน, กุโบลา
dc.date.accessioned 2020-06-05T09:19:52Z
dc.date.available 2020-06-05T09:19:52Z
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6340
dc.description สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ ที่มีผลต่อคุณภาพของเบอเกอรี่ en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject sugar, bake, น้ำตาล, การอบ en_US
dc.title สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ en_US
dc.title.alternative THE FUNCTION OF SUGAR IN BAKING en_US
dc.type Teaching Documents en_US
dc.contributor.emailauthor jittawan.kb@gmail.com en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics