dc.contributor.author |
ดร.จิตตะวัน, กุโบลา |
|
dc.date.accessioned |
2020-06-05T09:19:52Z |
|
dc.date.available |
2020-06-05T09:19:52Z |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6340 |
|
dc.description |
สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ ที่มีผลต่อคุณภาพของเบอเกอรี่ |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
sugar, bake, น้ำตาล, การอบ |
en_US |
dc.title |
สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ |
en_US |
dc.title.alternative |
THE FUNCTION OF SUGAR IN BAKING |
en_US |
dc.type |
Teaching Documents |
en_US |
dc.contributor.emailauthor |
jittawan.kb@gmail.com |
en_US |