ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการเกิดไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำ ก้อนเชื้อเห็ด โดยการประยุกต์ใช้การออกแบบการทดลอง

Show simple item record

dc.contributor.advisor อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ ประสีระเตสัง en_US
dc.contributor.author เมธาวัฒน์, บำรุงทรัพย์
dc.contributor.author สุจินนันท์, บุญจันทร์
dc.contributor.author อภิสิทธิ์, โงนมณี
dc.contributor.author ธนกร, ชัยณรงค์
dc.date.accessioned 2020-05-22T03:44:41Z
dc.date.available 2020-05-22T03:44:41Z
dc.date.issued 2562
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6226
dc.description วท.บ. (สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2562 en_US
dc.description.abstract วิจัยฉบับนี้เป็นการศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด โดยมีวัตถุประสงค์ของงานวิจัย เพื่อทำการศึกษาขั้นตอนทำงาน ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดไอน้ำ และลดระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด ซึ่งกลุ่มผู้วิจัยได้ทำการศึกษางานวิจัยที่เกี่ยวข้องแล้วนำมาประยุกต์ใช้ในการวิเคราะห์หาปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเกิดปริมาณไอน้ำ จำนวน 3 ปัจจัย ได้แก่ ขนาดความยาวของท่อน้ำตัวเผาไฟ ระดับมุมองศาของวาล์วปล่อยน้ำ และรูปแบบของท่อส่งความร้อน en_US
dc.description.sponsorship Buriram Rajabhat University en_US
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject เครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด en_US
dc.subject การออกแบบการทดลองเชิงแฟคทอเรียล en_US
dc.subject การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติ en_US
dc.title การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการเกิดไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำ ก้อนเชื้อเห็ด โดยการประยุกต์ใช้การออกแบบการทดลอง en_US
dc.type Thesis en_US
dc.degree.discipline เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม en_US
dc.degree.level ปริญญาตรี en_US
dc.degree.name หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics