dc.contributor.advisor |
อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ ประสีระเตสัง |
en_US |
dc.contributor.author |
เมธาวัฒน์, บำรุงทรัพย์ |
|
dc.contributor.author |
สุจินนันท์, บุญจันทร์ |
|
dc.contributor.author |
อภิสิทธิ์, โงนมณี |
|
dc.contributor.author |
ธนกร, ชัยณรงค์ |
|
dc.date.accessioned |
2020-05-22T03:44:41Z |
|
dc.date.available |
2020-05-22T03:44:41Z |
|
dc.date.issued |
2562 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6226 |
|
dc.description |
วท.บ. (สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2562 |
en_US |
dc.description.abstract |
วิจัยฉบับนี้เป็นการศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด โดยมีวัตถุประสงค์ของงานวิจัย เพื่อทำการศึกษาขั้นตอนทำงาน ปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดไอน้ำ และลดระยะเวลาที่ใช้ในการผลิตไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด ซึ่งกลุ่มผู้วิจัยได้ทำการศึกษางานวิจัยที่เกี่ยวข้องแล้วนำมาประยุกต์ใช้ในการวิเคราะห์หาปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเกิดปริมาณไอน้ำ จำนวน 3 ปัจจัย ได้แก่ ขนาดความยาวของท่อน้ำตัวเผาไฟ ระดับมุมองศาของวาล์วปล่อยน้ำ และรูปแบบของท่อส่งความร้อน |
en_US |
dc.description.sponsorship |
Buriram Rajabhat University |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
เครื่องอบไอน้ำก้อนเชื้อเห็ด |
en_US |
dc.subject |
การออกแบบการทดลองเชิงแฟคทอเรียล |
en_US |
dc.subject |
การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติ |
en_US |
dc.title |
การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการเกิดไอน้ำของเครื่องอบไอน้ำ ก้อนเชื้อเห็ด โดยการประยุกต์ใช้การออกแบบการทดลอง |
en_US |
dc.type |
Thesis |
en_US |
dc.degree.discipline |
เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
en_US |
dc.degree.level |
ปริญญาตรี |
en_US |
dc.degree.name |
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม) |
en_US |