dc.contributor.author | ภักดีเดชาเกียรติ, วรนุช | |
dc.contributor.author | แสนสุข, เทพอัปสร | |
dc.date.accessioned | 2019-06-15T08:30:09Z | |
dc.date.available | 2019-06-15T08:30:09Z | |
dc.date.issued | 2014-07 | |
dc.identifier.citation | วารสารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ฉบับที่ 2 ปีที่ 9 | en_US |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/4741 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแลคติก | en_US |
dc.subject | โปรไบโอติก | en_US |
dc.subject | ยับยั้งเชื้อก่อโรค | en_US |
dc.title | การแยกแบคทีเรียกรดแลคติกโปรไบโอติก ที่ยับยั้งเชื้อก่อโรคทางเดินอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Isolation of Lactic Acid Bacteria Probiotic for Inhibiting Food Pathogen | en_US |
dc.type | Article | en_US |
dc.contributor.emailauthor | earn_cheng@hotmail.com | en_US |