ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing บทความ (Articles) by Subject "แป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดง ขนมปัง และ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ"

Browsing บทความ (Articles) by Subject "แป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดง ขนมปัง และ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ"

Sort by: Order: Results:

  • Supakot, Pianpan; Saelao, Siwaporn; Bisila, Orlawan (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2020-12-08)
    งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดงในผลิตภัณฑ์ขนมปังร้อยละ 0, 5, 10, 15 และ 20 ของน้้าหนักแป้ง โดยวิเคราะห์สมบัติทางเคมีกายภาพ และอายุการเก็บรักษา จากการทดลองพบว่า เมื่อเพิ่ม ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account