dc.contributor.author | ภาวิณี ศิลาเกษ | |
dc.date.accessioned | 2017-09-22T01:32:51Z | |
dc.date.available | 2017-09-22T01:32:51Z | |
dc.date.issued | 2017-06-22 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/2242 | |
dc.description.abstract | บทคดย่อ | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.subject | ซัคซิเนตจากแป้ง | en_US |
dc.title | คุณภาพของแป้งมันสำปะหลังออกเทนิลซัคซิเนตจากแป้งที่ถูกย่อยด้วยเอนไซน์และการประยุกต์ใช้ทดแทนไขมันในน้ำสลัด | en_US |
dc.type | Article | en_US |