ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

Browsing ภาควิชาวิทยาศาสตร์ by Subject "Antioxidant activity"

Browsing ภาควิชาวิทยาศาสตร์ by Subject "Antioxidant activity"

Sort by: Order: Results:

  • Pakdeedachakiat, Woranud (มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์, 2021-12-10)
    ฟักข้าวเป็นพืชที่หาได้ง่ายในท้องถิ่นของประเทศไทย อย่างไรก็ตาม ความรู้และข้อมูลที่น่าเชื่อถือทางวิชาการเกี่ยวกับคุณสมบัติของฟักข้าวยังมีน้อย ดังนั้น ในที่นี้จึงมีการนำส่วนต่างๆ ของผลฟักข้าว ได้แก่ เปลือก เนื้อ เยื่อหุ้มเมล็ด ...

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account