

## คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

## වූ මූ විධා / මඳවම

เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์นิเทศก์ไปราชการ เพื่อทำหน้าที่นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้เปิดสอนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ. ๕ ปี) โดยในปีที่ ๕ ของการศึกษาตามหลักสูตรต้องฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการฝึกประสบการณ์ วิชาชีพครูในสถานศึกษาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ ในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๑ มหาวิทยาลัย จึงแต่งตั้งให้ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ราชการเพื่อทำหน้าที่นิเทศและติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยใช้รถยนต์ ของราชการหรือรถโดยสารประจำทางหรือรถยนต์ส่วนตัวดังนี้

1011 14 11 40 40 40 11 14 10 40 4 1 11 11 11 14 14 0 4 11 14 11 14 14 14 14 14 14 14 14 14 1	
๑. นางพัชนี กุลฑานันท์	อาจารย์ ดร.
๒. นางเบญจพร วรรณูปถัมภ์	อาจารย์ ดร.
๓. นางศรีเพ็ญ พลเดช	อาจารย์ ดร.
๔. นางวิไลวรรณ ศิริเมฆา	ผู้ช่วยศาสตราจารย์
๕. นายคำจันทร์ ร่มเย็น	อาจารย์
๖. นายสุชาติ หอมจันทร์	อาจารย์ ดร.
๗. นายโกวิทย์ ไกยสิทธิ์	อาจารย์
๘. นายโกวิท วัชรินทรางกูร	อาจารย์ ดร.
๙. นายเฉลิมชัย โสสุทธิ์	อาจารย์
๑๐. นางสาวสุวิมล ชูสุวรรณ	อาจารย์
๑๑. นายราชัย บุณยรัตผลิน ฉ่ำทรัพย์	อาจารย์ ดร.
๑๒. นางฐิตาภรณ์ เวียงวิเศษ	อาจารย์ ดร.
๑๓. นางสาวทรรศนันท์ ชินศิริพันธุ์	อาจารย์
๑๔. นางสาวอรนุซ ศรีคำ	อาจารย์
๑๕. นายเผ่าพงษ์พัฒน์ บุญกะนันท์	อาจารย์ ดร.
๑๖. นายกิติวัชร ถ้วยงาม	อาจารย์ ดร.
๑๗. นางสาวสาธิตา จอกโคกกรวด	อาจารย์ ดร.
ഒ๘. นายสิทธิชัย ดีล้น	อาจารย์ ดร.
๑๙. นางสาววินิรณี ทัศนะเทพ	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
๒๐. นางสาวชนิสรา ไกรสีห์	อาจารย์
๒๑. นางสาวพัชรี ถุงแก้ว	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
๒๒. นางสาวสุทิศา โขงรัมย์	อาจารย์

๒๓. นายต่อศักดิ์ กาญจนทรัพย์สิน อาจารย์ ๒๔. นายนิยม ขุนรองรัมย์ อาจารย์ ๒๕ นางสาวนิตยา บรรณประสิทธิ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ๒๖. นางมัลลิกา เจริญพจน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ๒๗. นางสาววราลี โกศัย ๒๘. นายธนากร เทียมทัน อาจารย์ ๒๙. นางสาววิภารัตน์ อิ่มรัมย์ อาจารย์ อาจารย์ ดร. ๓๐. นายเฉลิมกิต เข่งแก้ว ๓๑. นายธนพล ตีรชาติ อาจารย์ ดร. ๓๒. นายธิติ ปัญญาอินทร์ อาจารย์ ดร. ๓๓. นายเชาว์ การวิชา อาจารย์ ดร. ๓๔. นายธนิน กรอธิพงศ์ อาจารย์ ดร. ๓๕. นายณัฐวัฒน์ โฆษิตดิษยนันท์ อาจารย์ ๓๖. นายจิรานุวัฒน์ ขันธจันทร์ อาจารย์ ๓๗. นายพนาสินธุ์ ศรีวิเศษ อาจารย์ ๓๘. นายวีระยุทธ สุทโธ อาจารย์ ๓๙. นายกษมา ศิริมุกดากุล อาจารย์ ๔๐. นายเอกชัย ธีรภัคสิริ อาจารย์ ๔๑. นายไชยวัฒน์ ไชยชาติกิตติยศ อาจารย์ ๔๒. นายเฉลิมพล อะทาโส อาจารย์ ๔๓. นางสาวอรอุมา เวชกร อาจารย์ ๔๔. นายบรรพต วงศ์ทองเจริญ อาจารย์ ดร. ๔๕. นายปัฐพงศ์ เทียมตรี อาจารย์ ๔๖. นายโยธิน จ่าแท่นทะรังค์ อาจารย์ ๔๗. นางสาวกรนาริน สาริยา อาจารย์ ๔๘. นายสัญชัย ครบอุดม อาจารย์ ๔๙. นายวิทวัส สหวงษ์ อาจารย์ ๕๐. นายอนล สวนประดิษฐ์ อาจารย์ ดร. ๕๑. นายเลอสันต์ ฤทธิขันธ์ อ่าจารย์ ดร. ๕๒. นายสราวุธ ทัศนาวิวัฒน์ อาจารย์ ๕๓. นางสาวพรพิมล รุ่งเรื่องศิลป์ อาจารย์ ดร. ๕๔. นายนพดล อิ่มสุด อาจารย์ ๕๕. นายอมรเทพ วันดี อาจารย์

๕๖. นายบาล ชะใบรัมย์

๕๗. นายชูเกียรติ จารัตน์

๕๘. นายนิยม อานไมล์

๕๙. นางสาวสินีนาฏ วัฒนสุข

bo. นางสาวภัทรินธร บุญทวี

๖๑. นางสาวจินตนา วัชรโพธิกร

๖๒. นางภานรินทร์ ไทยจันทรารักษ์

๖๓. นางสาวเสาวรจ เรื่องไพศาล

๖๔. นางสาววงจันทร์ พูลเพิ่ม

๖๕. นายคำภีรภาพ อินทะนู

๖๖. นางสาวชายุดา จันทะปิดตา

๖๗. นายปองเอก เพ็งลุน

๖๘. นายประทวน วันนิจ

๖๙. นายอุดม ชัยสุวรรณ

๗๐. นายบัญชา นวนสาย

๗๑. นายณัฐวุฒิ ทะนันไธสง

๗๒. นายณัฐพล วงษ์รัมย์

๗๓. นายวีระชัย ยศโสธร

๗๔. นายมนูญ สอนโพนงาม

๗๕. นางสาวคคนางค์ ช่อชู

๗๖. นายวิศวมาศ ปาลสาร

๗๗. นายอาลัย จันทร์พาณิชย์

๗๘. นายธงชัย สีโสภณ

๗๙. นางสาวอรรจนีย์ ศรีธรรมศาสน์

๘๐. นางเกษสุดา บูรณพันศักดิ์

๘๑. นายไพรัชช์ จันทร์งาม

๘๒. นางสาวนฤมล ศักดิ์ปกรณ์กานต์

๘๓. นายวรวัฒน์ พรหมเด่น

๘๔. นายครุปกรณ์ ละเอียดอ่อน

๘๕. นายเทพพร โลมารักษ์

๘๖. นางสาวอรุณรัศมี แสงศิลา

๘๗. นางภัทรนันท์ ทวดอาจ

๘๘. นายสมศักดิ์ พันธ์ศิริ

อาจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์

อาจารย์

อาจารย์ ดร.

อาจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

อาจารย์

อาจารย์

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์

อาจารย์

อาจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

อาจารย์

อาจารย์ ดร.

อาจารย์

รองศาสตราจารย์ ดร.

อาจารย์

อาจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

อาจารย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

อาจารย์ ดร.

๘๘. นายสมศักดิ์...

<b>๘๙. นางสาวณภัทร</b> เชาว์นวม	อาจารย์
๙๐. นายบุณย์เสนอ ตรีวิเศษ	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
๙๑. นางสาวอุภาวัณณ์ นามหิรัญ	อาจารย์
๙๒. นายสินทรัพย์ ยืนยาว	อาจารย์
๙๓. นายสันติภาพ ชารัมย์ ·	อาจารย์
๙๔. นายพิพัฒน์ ประเสริฐสังข์	อาจารย์
๙๕. นางสาวพิมพ์ผกา ยอดนารี	อาจารย์
๙๖. นางปาลิตา ผลประดับเพ็ชร์	อาจารย์
๙๗. นางสาวยุพาวดี อาจหาญ	อาจารย์
๙๘. นายภัทรพงศ์ ชำคม	อาจารย์
๙๙. นายอุกฤษฎ์ นาจำปา	อาจารย์
๑๐๐. นายวรุตม์ คุณสุทธิ์	อาจารย์
๑๐๑. นางสาวสุพัตรา วงศ์ศรียา	อาจารย์
๑๐๒. นางสาวจินดาพร สืบขำเพชร	อาจารย์
๑๐๓. นางอารีรัตน์ เมืองแสน	อาจารย์
๑๐๔. นางสาวรัตนาภรณ์ สมฤทธิ์	อาจารย์
๑๐๕. นายทรงเกียรติ สมญาติ	อาจารย์ .
๑๐๖. นายสรรเพชร เพียรจัด	อาจารย์ ดร.
๑๐๗. นายประภาส ไชยเขตร	อาจารย์
രഠ๘. นายภู่กัน เจ๊กไธสง	อาจารย์
๑๐๙. นายอโศก ไทยจันทรารักษ์	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.
๑๑๐. นางสาวนฤมล จิตต์หาญ	อาจารย์
๑๑๑. นางสาวชลาลัย วงศ์อารีย์	อาจารย์
๑๑๒. นางสาวเสาวรัตน์ ทศศะ	อาจารย์ ดร.
๑๑๓. นายภูวนัย กาฬวงศ์	อาจารย์
๑๑๔. นางสาวกชพร อู่ไพบูรณ์	อาจารย์
๑๑๕. นายนพรัตน์ บรรณาลัย	อาจารย์
๑๑๖. นางสาวปวีณา จันทาทอง	อาจารย์
๑๑๗. นางสาวชนิตา บุตรรัตนะ	อาจารย์

ให้ผู้ได้รับคำสั่ง...

ให้ผู้ได้รับคำสั่งแต่งตั้ง ทำหน้าที่นิเทศนักศึกษา โดยประชุมนักศึกษาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และ ประสบการณ์ ตลอดจนให้คำปรึกษา ให้ข้อเสนอแนะ และติดตามประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูใน สถานศึกษา รวมทั้งแนวทางในการแก้ปัญหาต่าง ๆ การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และแก้ไข ปัญหาที่เกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษาของนักศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความ เรียบร้อยตามวัน เวลาในตารางการนิเทศ โดยเบิกค่าใช้จ่ายในการนิเทศและการเดินทางไปราชการได้ตามสิทธิ์

ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโทปะมา)

รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์